Tin Kinh tế - chính trị

Thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa nhân dịp 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã gửi thư chúc mừng.

Gà đồi Năm Dung trở thành sản phẩm OCOP

Với lợi thế về đất đai, khí hậu, xã óa Quỳ đã và đang khuyến khích người dân phát triển loại hình chăn nuôi, đặc biệt chăn nuôi gia cầm theo hướng nông nghiệp sạch.

Những đổi thay từ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên quê hương Như Xuân

Năm 2019 là dấu mốc đáng nhớ của toàn thể cán bộ và nhân dân huyện nhà, chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Như Xuân. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết một lòng của các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện, diện mạo của một vùng đất Như Xuân với nhiều khó khăn, thiếu thốn đã từng bước được đổi thay.

Xã Hóa Quỳ trao 42.370.000 đồng hỗ trợ xã Sơn Thủy huyện Quan Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

Ngày 10-8, đoàn công tác của xã Hóa Quỳ đã đi thăm và hỗ trợ xã Sơn Thủy huyện Quan Sơn khắc phục hậu quả lũ lụt.

Ngày 05/1/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện ủy Như Xuân tổ chức Hội thảo khoa học: cán bộ, công chức huyện Như Xuân học tập và làm theo phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ ký kết tham gia bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm

Sáng ngày 22/12, Ban Dân vận Huyện ủy đã phối hợp tổ chức Lễ phát động ra quân bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm tại thị trấn Yên Cát.

Huyện ủy Như Xuân tổ chức Hội nghị ban thường vụ thường kỳ tháng 12 năm 2016.

Sáng ngày 19/12, Huyện ủy Như Xuân tổ chức Hội nghị Ban thường vụ thường kỳ tháng 12 năm 2016. Chủ trì hội nghị đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, dự hội nghị có đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường vụ Huyện ủy và trưởng các phòng chuyên môn UBND huyện.

Đảng bộ xã Xuân Quỳ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với xây dựng nông thôn mới

Sau 5 năm thực hiện chỉ thị số 03 của bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng bộ xã Xuân Quỳ đã vận dụng phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, tạo được sự lan tỏa, đồng thuận cao trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội,...

Ngày 10/11, tại hội trường UBND huyện. UBND Như Xuân cùng với Viễn thông Thanh Hóa đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược về viễn thông và công nghệ thông tin giai đoạn 2016-2020.