Xã Hóa Quỳ: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đăng lúc: 00:00:00 17/05/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 17/5/2023, xã Hóa Quỳ đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phương UVBTV huyện ủy, trưởng Ban tuyên gióa, giám đốc trung tâm chính trị huyện. Về phía xã có đồng chí Bùi Văn Vĩnh HUV, bí thư đảng ủy, CT HĐND xã và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, bí thư chi bộ, trưởng các ngành, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể xã.

IMG20230517071420.jpg
b11adef6851ad68970df1b3e3478f3e6.jpg
Đồng chí Bùi Văn Vĩnh HUV, BT đảng ủy, CT HĐND xã khai mạc hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo 02 báo cáo: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo báo cáo: Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 các chỉ tiêu đề ra hàng năm cơ bản đề đạt và vượt kế hoạch.  Trong 25 chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra, qua đánh giá 23 chỉ tiêu đạt và vượt, 02 chỉ tiêu chưa đạt. Dự báo cho đến hết nhiệm kỳ sẽ hoàn thành 20/20 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.

bf6daaed0b91a985fe4ac2e3b376769c.jpg

Theo đó, các thành phần tham dự đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình kết quả thực hiện, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, để hoàn thành tốt những mục tiêu nhiệm vụ mà Nghi quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

297c97dd64316adeda9dc7a0508f490e.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phương Ủy viên BCH huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện phụ trách Đảng bộ xã đã biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ xã, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới, đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục rà soát, phân tích và đưa ra các giải pháp nhằm tổ chức thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm từng năm được Huyện ủy phê duyệt; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; khẩn trương xây dựng quy chế công tác đối với cán bộ, công chức, đảng viên được phân công phụ trách, theo dõi, hỗ trợ gia đình ở thôn để tổ chức thực hiện hiệu quả nhiệm vụ; phát huy vai trò hoạt động của MTTQ và các đoàn thể; duy trì nề nếp sinh hoạt đảng, quản lý và phát triển đảng viên mới, quan tâm công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ; đoàn kết nội bộ, lãnh đạo toàn diện xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.