Du lịch sinh thái thác Đồng Quan, xã Hóa Quỳ thu hút trên 6.000 du khách trong dịp nghỉ lễ

Đăng lúc: 10:04:32 05/05/2023 (GMT+7)

Thác Đồng Quan, xã Hóa Quỳ sở hữu vẻ đẹp kỳ vĩ khiến bao du khách phải say đắm. Bức tranh thiên nhiên nơi đây được tô điểm hài hòa bởi núi non, rừng cây, hoa cỏ vô cùng thơ mộng. Thời gian nghỉ lễ dài, cùng với thời tiết thuận lợi, theo Ban quản lý du lịch sinh thái Thác Đồng quan, trong 5 ngày nghỉ lễ có trên 6 nghìn du khách trong và ngoài huyện, tỉnh đã chọn thác Đồng Quan là điểm đến tham quan, vui chơi giải trí và cùng hòa mình vào dòng nước để cùng khám phá cảnh quan thiên nhiên.

45d96eb705e4e1d1b - Copy.jpg

Thác Đồng Quan bắt nguồn từ đỉnh núi Bù Mùn, cao hơn 1.000m so với mực nước biển, được hình thành từ hàng trăm khe suối nhỏ, tạo nên dòng thác vô cùng đẹp đẽ và kỳ thú. Từ chân thác ngược lên khoảng chừng 150m, du khách sẽ được ngắm nhìn một tầng thác huyền ảo, người dân nơi đây gọi là “Thác tiên”.
ddd0d9ddfb94d01d1c.jpg

Đến thác Đồng Quan, du khách sẽ được tận hưởng không khí thoáng đãng xen lẫn mùi hương  của các loài hoa rừng, những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi đứng sừng sững bao quanh thác nước càng tô thêm vẻ đẹp tự nhiên huyền ảo - một tuyệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất nơi đây. Du khách ghé thăm có thể hòa mình vào dòng nước mát lạnh và tận hưởng bầu không khí trong lành của núi rừng nơi đây, với vô vàn view cực đẹp, đây còn là nơi check in sống ảo độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Đây thực là một điểm đến tuyệt vời cho những cuộc du ngoạn hay pícníc của du khách thập phương.
4c5132c60bfacf0d1a.jpg
15ee5957ddcf012dq3.jpg
              Du khách thưởng thức nhiều món đặc sản khi thăm quan thác Đồng Quan

Du khách đến với Thác Đồng Quan sẽ được trải nghiệm với không khí trong lành, mát mẻ khiến cảm thấy rất thư thái”, điểm du lịch sinh thái Thác Đồng Quan còn hấp dẫn du khách với hệ thống Homestay, đường hoa cây cảnh đẹp mắt, với dịch vụ ăn uống hấp dẫn, văn hóa ẩm thực gắn liền với truyền thống của đồng bào dân tộc nơi này như:  Măng luộc, cá nướng, thị trâu nướng, thịt lợn cỏ luộc và nhiều món ăn khác lạ.